GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Sonadezi Bình Thuận (SZT) được thành lập ngày 05/6/2020 với vốn điều lệ 400 tỷ đồng, có trụ sở đặt tại huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Khởi đầu với vai trò là chủ đầu tư Khu công nghiệp Tân Đức, Sonadezi Bình Thuận hướng đến trở thành doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp, đóng góp thiết thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước.

Tự hào là thành viên của Tổng công ty Sonadezi – đơn vị tiên phong và dẫn đầu về phát triển Khu công nghiệp được thành lập từ năm 1990, Sonadezi Bình Thuận kế thừa và nỗ lực phát huy những giá trị nền tảng của thương hiệu Sonadezi. Đồng thời, với sự cộng hưởng thế mạnh từ các cổ đông chiến lược là những thương hiệu uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, logistics như Tổng công ty Sonadezi (SNZ), Sonadezi Long Thành (SZL), Sonadezi Long Bình (SZB), Công ty D2D, Cảng Đồng Nai (PDN)… Sonadezi Bình Thuận nỗ lực phụng sự khách hàng và xã hội thông qua các dự án KCN, khu dân cư kiểu mẫu, hiện đại và chú trọng bảo vệ môi trường.

Với nguồn lực tài chính vững mạnh, đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp và tận tâm, Sonadezi Bình Thuận sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng, cùng khách hàng và địa phương phát triển bền vững.

Share with friends

Bài liên quan

Sơ đồ tổ chức
Lãnh đạo công ty
1